Các cuộc tập trận bóng đá dành cho thanh thiếu niên – Làm cho các nguyên tắc cơ bản trở nên thú vị!

Hãy thực hành thú vị!

Các cuộc tập trận bóng đá trẻ sẽ cải thiện kỹ năng của đội bóng của bạn. Nếu bạn là huấn luyện viên của một đội trẻ gồm các cầu thủ bóng đá háo hức, các kỹ năng bóng đá trẻ sau đây sẽ giúp bạn đưa đội bóng tiến lên cả về sự hiểu biết của các tình huống của trò chơi trên sân và các kỹ năng lặp đi lặp lại cần có để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. . Các cuộc tập trận bóng đá dành cho lứa tuổi thanh niên phải mang nhiều thông tin và thú vị, vì vậy bạn có thể giữ cho các cầu thủ của đội hứng thú trong khi họ học hỏi.

Các cuộc tập trận bóng đá trẻ đều bắt đầu với tư thế sẵn sàng:

Bài tập Tư thế sẵn sàng dạy một trong những tư thế bóng đá “sẵn sàng” thích hợp. Xếp đội của bạn thành hàng và hô “sẵn sàng” … “lập trường”. Đi bộ lên và xuống hàng khi người chơi cúi mình vào tư thế của họ. Chỉnh sửa bất kỳ cầu thủ nào không ở đúng vị trí. Đây là một trong những kỹ năng bóng đá cơ bản, quan trọng nhất cần có.

Lượt truy cập nhanh khoan:

Bài tập Đánh nhanh giúp các thành viên trong nhóm, chẳng hạn như hậu vệ chặn và người lót đường, nhanh chóng di chuyển từ Tư thế sẵn sàng sang vị trí chặn. Các cuộc tập trận bóng đá dành cho lứa tuổi thanh niên, chẳng hạn như cuộc tập trận này, là cơ bản đối với trò chơi. Những người ethan mbappé  chơi sẽ tạo thành một vòng tròn và đứng trong Tư thế sẵn sàng của họ. Theo lệnh của bạn, các cầu thủ sẽ vào vị trí bảo vệ đường chuyền, bước nhanh bằng chân ngoài và đảm nhận vị trí ngồi xổm sẵn sàng ra đòn. Lặp lại các cuộc tập trận bóng đá trẻ này nếu cần.

Các cuộc tập trận bóng đá trẻ với sự tập trung của người nhận:

Các cuộc tập trận bóng đá dành cho lứa tuổi thanh niên, chẳng hạn như cuộc tập trận này, phải đảm bảo người nhận bóng có thể lấy được bóng, trau dồi bóng và chú ý quan sát trái bóng trong suốt chuyến bay của nó cho đến khi nó rơi vào tay anh ta. Đánh trúng không phải là một yếu tố trong cuộc diễn tập này. Lấy ba người chơi cầm khiên và xếp thành hàng sâu 10 thước, cách nhau 3 thước theo hình tam giác. Máy thu của bạn sẽ chạy một mô hình do bạn chỉ định, mô hình này sẽ đưa anh ta vào giữa hình tam giác. Khi người nhận tiến vào hình tam giác, tiền vệ của bạn sẽ tung ra một đường chuyền cao khiến người nhận phải nhảy để thực hiện cú bắt. Khi người nhận chạm vào bóng bằng tay của mình, ba người chơi trong tam giác sẽ chặn người nhận bằng các tấm chắn tương ứng của họ.