Mavs – Xem trước Vòng 1 của Warriors

Không có gì bí mật khi Don Nelson biết rõ những nội dung trong trò chơi của Dirk Nowitzki hơn bất kỳ huấn luyện viên nào trên hành tinh. Cũng đúng là chiến thuật đội đôi của Nelson trên Dirk có thể hoạt động và đã phát huy tác dụng trong hai trận đấu thường xuyên của mùa giải khi các cầu thủ khác của Mavericks không thể bắt kịp.

Chúng ta cũng có thể mong đợi Nellie sẽ cung cấp cho đội bóng cũ của anh ấy một quả bóng nhỏ nặng nề với Al Harrington thể thao đang trấn giữ pháo đài như một  em gái đặng văn lâm  trung tâm 6 feet 8. Mang Erick Dampier và Desagana Diop ra khỏi rổ và nó sẽ mở ra các làn đường lái xe cho những người bảo vệ chất nổ của Golden State. Dallas đã đưa đội của mình trở thành một đội tầm cỡ vô địch ở khía cạnh phòng ngự, nhưng chắc chắn rằng việc kéo những kẻ to lớn hơn này ra khỏi vòng cấm sẽ làm tổn hại đến hàng thủ của họ.

Và vâng, Nellie có một thứ khác dành cho anh ấy. Lực lượng bảo vệ lớn đã làm tổn thương Dallas Mavericks. Chúng ta không cần phải nhìn lại quá xa để nhớ rằng thành công của Dwayne Wade chống lại họ và những vệ sĩ lớn không thể giỏi hơn Baron Davis và Jason Richardson. Những anh chàng này không chỉ cao 6 foot 4, mà còn được xây bằng gạch, và chúng có thể nổ tung tới tấp.

Vì vậy, nói cách khác, tôi đang xoay quanh khái niệm rằng Golden State Warriors thực sự có thể kéo được tám người không thể tưởng tượng được so với một người thất vọng. Warriors đã thắng 5 trận liên tiếp trong mùa giải thường xuyên … nhưng tôi tin tưởng chắc chắn rằng mùa giải thường xuyên khác xa so với vòng loại trực tiếp.

Tôi không nói Warriors sẽ không thắng một trận đấu nào, bởi vì tôi nghĩ rằng họ sẽ có được một bàn thắng trên sân nhà, nhưng khi Nellie đang đổ xô đến Dirk; Josh Howard, Jason Terry và Jerry Stackhouse sẽ đốt cháy hàng phòng ngự của Warriors. Rốt cuộc, hàng thủ thiếu chắc chắn khi Nellie ở Dallas trước đó đã khiến Mavs không thể giành chiến thắng lớn. Dallas có quá nhiều vũ khí cho đội Warriors này, điều mà tôi nghĩ chỉ hạnh phúc khi lọt vào vòng loại trực tiếp. Và Dallas tự tin đến mức nào? Họ đã để thủng lưới Golden State chỉ vài ngày trước, ít nhiều đảm bảo rằng họ sẽ gặp Warriors ở vòng đầu tiên thay vì Clippers.